Bà Rịa – Vũng Tàu: Cháy lớn ở bãi phế liệu

Tin mới

12/12/2017 15:07

(NLĐO) – Ngọn lửa bùng phát sau đó kèm theo tiếng nổ, đám cháy lan rộng ra khu vực khác. Một trụ điện cao thế cũng bị ngã.

Trưa 12-12, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nỗ lực khống chế đám cháy tại bãi phế liệu của một cơ sở chế biến hải sản ở khu vực Phước Cơ (phường 12, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cháy lớn ở bãi phế liệu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khống chế đám cháy

Trước đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, người dân ở khu vực này phát hiện đám cháy, sau đó một tiếng nổ lớn phát ra, ngọn lửa bùng lên.

Công nhân đang làm việc tại nhà máy nhanh chóng được báo động để thoát ra ngoài, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương có mặt ngay sau đó.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cháy lớn ở bãi phế liệu - Ảnh 2.

Đám cháy kèm theo khói đen nghi ngút

Gần 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ thuộc Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Bà Rịa – Vũng Tàu đã được điều động đến hiện trường, triển khai các vòi xịt để khống chế đám cháy.

Khu vực xảy ra cháy là bãi tập kết phế liệu của một doanh nghiệp bao gồm các bao bì, giấy, nhựa... xung quanh là các container nên lực lượng chữa cháy rất khó tiếp cận đám cháy.

Một trụ điện cao thế nằm ngay bãi phế liệu bị ngọn lửa cháy làm gãy sụp. Một phần nhà kho của cơ sở chế biến hải sản bị thiêu rụi. Cũng trưa cùng ngày, toàn TP Vũng Tàu đã xảy ra sự cố mất điện, đến khoảng 14 giờ thì có trở lại.

Hiện lực lượng cứu hỏa vẫn tích cực dập tắt đám cháy. Chưa có thông tin thiệt hại về người và tài sản.


Tin, ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI