xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi quyết định phê duyệt gói thầu 210 tỉ mua test Covid-19

Tin, ảnh: Ngọc Giang

(NLĐO) – Gói thầu mua test kháng nguyên Covid-19 được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lựa chọn hình thức chỉ định thầu rút gọn và quyết định phê duyệt kết quả trúng thầu cho một công ty với giá trúng thầu 202,5 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn thu hồi quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm các bộ test nhanh kháng nguyên Covid-19 với trị giá gói thầu được phê duyệt là 210 tỉ đồng và các quyết định có liên quan. 

Lý do thu hồi là để bảo đảm việc mua sắm, sử dụng vật tư trong phòng chống Covid-19 hiệu quả, đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng và công điện của Văn phòng Chính phủ.

Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi quyết định phê duyệt gói thầu 210 tỉ mua test Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức test kháng nguyên Covid-19 diện rộng cho người dân

Trước đó, UBND tỉnh này đã có quyết đinh phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm test kháng nguyên SARS-CoV-2 phục vụ phòng chống dịch Covid-19, trong đó bên mời thầu là Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh với tổng giá trị gói thầu 210 tỉ đồng. Hình thức lựa chọn nhà thầu là chỉ định thầu rút gọn, thời gian lựa chọn nhà thầu trong quý III/2021.

Ngày 22-9, tỉnh này có quyết đinh phê duyệt kết quả chỉ định thầu rút gọn gói thầu 210 tỉ đồng này cho Công ty Cổ phần Armephaco. Công ty này trúng thầu với giá 202,5 tỉ đồng trong đó số lượng 1,5 triệu test kháng nguyên SARS-CoV-2 của Hàn Quốc, đơn giá sau thuế 135.000 đồng/test.

Cũng trong ngày 22-9, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có văn bản thay đổi giá thu xét nghiệm bằng test nhanh thành 135.000 đồng/bộ kit test, trước đó là 175.000 đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo