icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bác sĩ BV Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt

Ng. Hưởng - Ng. Dung

(NLĐO)- Đang trao đổi hướng xử lý vết thương cho bé trai 8 tuổi, bác sĩ V.H.C. của Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) bất ngờ bị người nhà bệnh nhân với hai cánh tay đầy hình "xăm trổ" và khuôn mặt dữ tợn đấm liên tiếp vào mặt.

Sáng 15-4, một lãnh đạo Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ việc một người đàn ông hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn (quận Bà Đình) trong đêm 13-4 lên Công an quận Ba Đình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Bác sĩ BV Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt - Ảnh 1.

Người đàn ông hành hung bác sĩ - Ảnh cắt từ clip

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Xanh Pôn, cho biết khoảng 23 giờ 30 phút ngày 13-4, bác sĩ trực V.H.C, 29 tuổi, tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi cấp cứu với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn, trên 2 cánh tay đầy hình xăm.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C. Phát hiện sự việc, một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công. Người đàn ông này chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ và Công an phường Điện Biên có mặt.

Thậm chí, trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để "tạo hiện trường giả" phải lót tay bác sĩ. Mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khoẻ. Rất may, cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc.

"Ngay trong đêm, chúng tôi đã đưa người nhà bệnh nhi này về trụ sở để làm việc. Sau đó, chúng tôi tạm giữ hành chính đối với người đàn ông này và bàn giao cho Công an quận Ba Đình"- một lãnh đạo Công an phường Điện Biên nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo