xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn hoạt động, có "dân chơi" sử dụng ma túy

Tr.Đức

(NLĐO)- Nhằm phòng chống dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường từ ngày 1-8 nhưng ngay trong ngày đầu tiên, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 quán karaoke ngang nhiên hoạt động và 1 quán có khách hàng sử dụng chất ma túy.

Vào hồi 2 giờ ngày 1-8, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Quảng Ninh đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) kiểm tra đột xuất quán karaoke Hoàng Gia (khu phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà) và phát hiện 21 khách (14 nam, 7 nữ) đang trong phòng hát nghe nhạc công suất lớn và có biểu hiện tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an thu giữ trong phòng hát 1 túi nylon bên trong chứa tinh thể dạng hạt màu trắng, nghi là ma túy và một số vật dụng khác để các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn hoạt động, có dân chơi sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Nhóm "dân chơi" có biểu hiện sử dụng ma túy trong phòng hát - Ảnh: Hoàng Nga

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phối hợp với Công an huyện Hải Hà tiến hành lập biên bản kiểm tra; lập biên bản thu giữ, niêm phong đồ vật, tài liệu; lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Hoàng Gia và đưa những người liên quan về trụ sở Công an huyện Hải Hà để đấu tranh làm rõ sự việc. Quá trình đấu tranh ban đầu xác định có dấu hiệu nghi vấn các đối tượng tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 00h30' ngày 1-8, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cũng đã tiến hành kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh là karaoke Diamond và karaoke Moza New (khu Thượng Trung, phường Ninh Dương, TP Móng Cái).

Tại thời điểm kiểm tra, 2 cơ sở đều đang có khách sử dụng dịch vụ hát karaoke. Lực lượng công an đã lập biên bản vi phạm hành chính để xử lý về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh tại nơi công cộng trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bắt đầu từ 0 giờ ngày 1-8, Quảng Ninh dừng các hoạt động karaoke, vũ trường. Theo đó, các cơ quan, công sở, cơ sở kinh doanh, các khu vực tập trung đông người thực hiện nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn và các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang ở nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng; khuyến cáo người dân hạn chế đi lại, không tập trung đông người khi không cần thiết; tổ chức việc cưới, tang lễ gọn nhẹ, an toàn. Dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo