Ngày 23-3, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Võ Văn Vương (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vị dùng clip "nóng" nhục mạ người khác.

Bắt đối tượng dùng clip nóng uy hiếp người tình - Ảnh 1.

Đối tượng Vương bị Công an TP Bảo Lộc bắt giữ.

Thông tin ban đầu, Võ Văn Vương và chị H.L.C (ngụ phường B’Lao, TP Bảo Lộc) quen biết nhau qua mạng xã hội facebook. Đến năm 2018, Vương từ TP HCM lên TP Bảo Lộc thuê nhà trọ ở và thường xuyên qua lại với chị H.L.C. Trong thời gian quen nhau, giữa Vương và chị C đã có những lần quan hệ tình cảm như vợ chồng. Trong các lần quan hệ tình cảm, Vương đã dùng điện thoại quay lại những cảnh "nóng" giữa 2 người.

Sau hơn 1 năm quen nhau, chị C nhận thấy Vương là người hay ghen tuông và có những hành động ích kỉ, hay đố kị, thiếu kiềm chế. Thậm chí, đã có lần Vương cầm dao cứa vào cổ làm người thân của chị C phải nhập viện.

Đầu năm 2019, nhận thấy, giữa mình và Vương không hợp để tiếp tục mối quan hệ tình cảm, nên chị C đã chủ động nói lời chia tay. Tuy nhiên, trong thời gian từ đó đến nay, Vương vẫn tìm cách liên lạc và cầu xin được quay lại với C. Năn nỉ nhiều lần không được, ngày 19-3 vừa qua, Võ Văn Vương đã dùng tài khoản zalo gửi một số clip "nóng" và tin nhắn đe dọa yêu cầu chị C phải quay lại với mình. Tuy nhiên, chị C vẫn quyết định không đồng ý.

Đến tối cùng ngày, Vương tiếp tục tạo một tài khoản fakebook mang tên Nguyễn Kim Loan rồi ép fakebook cùng số điện thoại của chị C vào tung các clip "nóng" của mình và người tình lên mạng xã hội. Ngay sau đó, chị C đã trình báo vụ việc với Công an TP Bảo Lộc.

Trưa ngày 22-3, khi Võ Văn Vương đang đi trên 1 chiếc xe khách, với ý định bỏ trốn về TP HCM thì bị các trinh sát Đội Cảnh điều tra tổng hợp Công an TP Bảo Lộc bắt giữ.

Đình Thi