Sáng 4-10, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai sáng cho biết, đã bắt khẩn cấp Đinh Thanh Sơn (SN 1993; ngụ xã An Phước, huyện Long Thành), là nghi can dùng súng bắn nhiều phát vào quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn ở thị trấn Long Thành 3 ngày trước.

Bắt nghi can nổ súng tại quán karaoke ở Long Thành - Ảnh 1.

Nghi can Đinh Thanh Sơn

Theo điều tra ban đầu, Sơn là bạn trai của một nữ tiếp viên tại quán karaoke Tây Bắc, khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành. Khoảng 2 giờ 30 phút ngày 30-9, nữ tiếp viên này xảy ra mâu thuẫn với Phan Thành Sơn (SN 1983, quê tỉnh Lào Cai, chủ quán karaoke). Bênh bạn gái, Đinh Thanh Sơn đã rủ thêm 3 đối tượng (chưa rõ lai lịch), mang theo hung khí, đến quán để “giải quyết”.

Tại đây, nhóm của Đinh Thanh Sơn đã đập phá, làm vỡ một kính xe ôtô và hư hại nhiều tài sản. Đinh Thanh Sơn còn dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát về phía người của quán, sau đó bỏ trốn. Riêng khẩu súng, Đinh Thanh Sơn ném xuống suối gần đó để phi tang.

Đinh Thanh Sơn được xác định là đối tượng chuyện phá phách lấy số má, nằm trong tầm ngắm của cơ quan công an. Hiện, Công an huyện Long Thành đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan.

Tin-ảnh: X.Hoàng