Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Báo Người Lao Động với UBND tỉnh Bến Tre về việc tổ chức các hoạt động giai đoạn 2020 – 2025 và được sự ủy nhiệm của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng Báo Người Lao Động tổ chức trao 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân 3 huyện vùng biển của tỉnh, gồm: Bình Đại, Ba Tri và Thạnh Phú để ngư dân vươn khơi bám biển.

Bến Tre: Trao cờ Tổ quốc cho ngư dân ở 3 huyện vùng biển - Ảnh 1.

Báo Người Lao Động trao tặng cờ Tổ quốc cho UBND tỉnh Bến Tre

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", trong đó có 20.000 cờ Tổ quốc Báo Người Lao Động sẽ trao tặng cho ngư dân tỉnh Bến Tre giai đoạn 2020-2025. Về trách nhiệm, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã chỉ đạo Liên đoàn Lao động các huyện tổ chức những buổi trao cờ cho ngư dân, đảm bảo trang trọng và ý nghĩa.

Bến Tre: Trao cờ Tổ quốc cho ngư dân ở 3 huyện vùng biển - Ảnh 2.

Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Phú trao cờ Tổ quốc cho ngư dân

Ngoài hoạt động trên, Báo Người Lao Động còn đồng hành cùng Công đoàn Bến Tre chăm lo an sinh xã hội cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn cũng như các hoạt động an sinh xã hội khác theo để xuất của Liên đoàn Lao động tỉnh. Cụ thể, đã thăm và trao 75 suất học bổng cho học sinh con công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 110 triệu đồng; trao 3 suất quà (mỗi suất 5.000.000 đồng) trong Chương trình "Mai Vàng nhân ái" cho 3 trường hợp là văn nghệ sĩ trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

P.H