Bênh bạn gái, 2 nhóm hỗn chiến làm 3 người bị thương ở KCN Long Khánh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỗn chiến

Ngày 9-5, Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết đã làm việc với Trần Trung Chí (SN 2001), Nguyễn Ngọc Bảo (SN 2000), Phan Đình Trọng (SN 2002, cả 3 cùng ngụ huyện Thống Nhất) và những người liên quan vụ hỗn chiến trước cổng khu công nghiệp (KCN) Long Khánh làm 3 người bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, anh Ngô Văn Xuân Hiển (SN 2000, ngụ phường Suối Tre, TP Long Khánh) và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2001, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất)  xảy ra mâu thuẫn khi làm công nhân tại Công ty Pro Well trong KCN Long Khánh.

Sau đó, Trang kể lại sự việc cho bạn trai là Chí nghe. Bực tức, Chí hẹn Hiển gặp để nói chuyện.

Đến tối 5-5, Chí rủ thêm Bảo và Trọng đi cùng. Gặp nhau ở gần cổng KCN Long Khánh, nhóm của Chí nói chuyện với anh Hiển. Lúc này, Hiển đi cùng anh trai tên Trường và người bạn.

Clip 2 nhóm dùng tuýp sắt đánh nhau khiến 1 người phải nhập viện cấp cứu

Thấy nhóm của Chí hăm dọa, nhóm Hiển chạy lại cổng KCN. Tại đây, 2 nhóm ẩu đả. Nhóm của Chí dùng gậy ba khúc, tuýp sắt và gạch đá tấn công Hiển và Trường. 

Hậu quả làm Hiển bị gãy ngón tay trái, Trường bị gãy tay trái. Riêng người bạn của Hiển can ngăn sự việc cũng bị nhóm của Chí đánh thương tích vùng trán.

Nhóm Chí rời khỏi hiện trường, những người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 1 ngày sau đó, Công an xã Bình Lộc nhận đơn tố cáo của nhóm anh Hiển về sự việc và tiến hành điều tra.

Bênh bạn gái, 2 nhóm hỗn chiến làm 3 người bị thương ở KCN Long Khánh - Ảnh 3.

Cổng KCN Long Khánh nơi xảy ra vụ ẩu đả 2 nhóm thanh niên làm 3 người bị thương

Nguyễn Tuấn