Chiều ngày 10-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường làm việc.

Bình ô xy dài 1 m xuyên thủng Grabcar khi chạy dưới đường sắt Cát Linh-Hà Đông - Ảnh 1.

Chiếc bình khí ô xy xuyên thủng kính hậu chiếc ô tô

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 10-4, tại ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi (gần một ga trên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông), thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vị trí chiếc xe ô tô gặp nạn ngay dưới chân nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông đoạn qua đường Nguyễn Trãi. Chiếc bình sắt màu xanh giống bình khí ô xy dài khoảng gần 1 m. Sau ít phút xảy ra sự việc, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Trung đã có mặt tại hiện trường làm việc với lái xe ô tô gặp nạn.

Qua trao đổi, Anh Bùi Văn T., một người ngồi trong chiếc xe ô tô gặp nạn, cho biết vào thời gian trên, anh gọi xe ô tô taxi công nghệ (Grabcar) lưu thông từ hướng Nguyễn Trãi-Hà Đông. Khi xe ô tô tới gần nhà ga trên đường Nguyễn Trãi thì nghe thấy một tiếng rầm lớn vang lên. "Tôi quay lại thì thấy một bình màu xanh đâm vỡ kính sau xuyên vào trong xe ô tô. Tôi bị một miếng kính vỡ cắt vào tay và bị chảy máu. Còn 2 người đi cùng tôi không rõ có việc gì không. Sau khi xảy ra sự việc, lái xe tấp và lề đường và báo công an. Sau đó, tôi nhảy ra khỏi xe nhưng không phát hiện được bình khí màu xanh xuất phát từ chỗ nào. Một số người dân ở quanh khu vực cũng không rõ là bình khí trên từ đâu ra"- anh T. cho hay.

Ông Nguyễn Duy Tình, trưởng ca bảo vệ nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông đoạn qua đường Nguyễn Trãi, khẳng định: "100% không có thứ gì rơi từ trên nhà ga xuống cả. Đừng nghe những thông tin không chính xác".

Vụ tai nạn đang được Công an phường Thanh Xuân Trung cùng lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Những hình ảnh về vụ tai nạn:

Bình ô xy dài 1 m xuyên thủng Grabcar khi chạy dưới đường sắt Cát Linh-Hà Đông - Ảnh 2.

Chiếc bình khí ô xy xuyên thủng kính hậu chiếc ô tô

Bình ô xy dài 1 m xuyên thủng Grabcar khi chạy dưới đường sắt Cát Linh-Hà Đông - Ảnh 3.

Một phần chiếc bình ô xy nhô ra ngoài chiếc Grabcar

Bình ô xy dài 1 m xuyên thủng Grabcar khi chạy dưới đường sắt Cát Linh-Hà Đông - Ảnh 4.

Vết thủng lớn trên kính hậu chiếc Grabcar sau khi chiếc bình ô xy được đưa ra ngoài

Bình ô xy dài 1 m xuyên thủng Grabcar khi chạy dưới đường sắt Cát Linh-Hà Đông - Ảnh 5.

Đoạn đường chạy dưới một nhà ga tuyến đường sắt trên cao mà chiếc Grabcar gặp nạn

Tin-ảnh: Huy Thanh