Chiều nay (25-4), thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Hải (SN 1990, ngụ ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Đồng thời cơ quan điều tra đề nghị VKS cùng cấp phê chuẩn áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng này.

Bình Thuận: Khởi tố thầy giáo nghi dâm ô 4 học sinh lớp 1 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã tiến hành xác minh việc ông Hải bị nhiều phụ huynh tố có hành vi dâm ô đối với con mình. Làm việc với cơ quan điều tra, ông Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại.

Theo đó, ông Hải được Trường Tiểu học T.X phân công giảng dạy một số môn học cho học sinh các lớp 1,2,3 của trường. Từ đầu tháng 1-2019 đến nay, trong quá trình giảng dạy, thầy giáo này đã đến ngồi cạnh 8 học sinh ở các lớp 1A, lớp 2, lớp 3A, 3B và sờ soạng vào bộ phận sinh dục của các học sinh nữ.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã trưng cầu giám định pháp y đối với 4 em học sinh (các em còn lại phụ huynh từ chối giám định). Kết quả giám định có 2 học sinh bị tổn thương bộ phận sinh dục.

Trước đó, Người Lao Động online đã đưa tin về 1 thầy giáo tiểu học ở huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 bé gái học lớp 1.

Việt Khánh