Theo báo cáo của Trường Tiểu học T.X (nơi thầy giáo bị tố dâm ô với 4 học sinh lớp 1 đang công tác- PV), vào ngày 12-4, một giáo viên trong trường đã nghe phụ huynh học sinh phản ánh về việc 1 thầy giáo của trường đã có hành vi sờ soạng vào vùng kín của con mình. Sau khi nhận phản ánh của giáo viên về sự việc, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học T.X đã báo cáo sự việc cho Đảng ủy xã và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hàm Tân để xin ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn quy trình xử lý.

Diễn biến mới vụ 1 thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh lớp 1 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 13-4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Tân đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học T.X, thầy giáo bị tố cáo và gia đình các phụ huynh. Qua làm việc, thầy giáo này thừa nhận đã có hành vi sờ soạng vào vùng kín của các em học sinh, trong đó có 2 em đã bị thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần.

Lãnh đạo UBND huyện Hàm Tân khẳng định đây là vụ việc nghiêm trọng, vi phạm đạo đức nghề giáo và ảnh hưởng lớn đến uy tín cá nhân, nhà trường, ngành giáo dục và ảnh hưởng trực tiếp đến nhân phẩm, thân thể học sinh. Vì vậy, UBND huyện Hàm Tân yêu cầu công an huyện này khẩn trương điều tra vụ việc, sớm xác định hành vi, mức độ vi phạm, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y đối với 4 học sinh lớp 1 để điều tra vụ việc. Hiện thầy giáo tiểu học bị tố cáo dâm ô đối với 4 học sinh lớp 1 đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

Việt Khánh