Trưa nay (25-2), bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa, Chủ tịch UBND phường Mũi Né, TP Phan Thiết (Bình Thuận), xác nhận địa phương vừa mới có văn bản gửi UBND TP Phan Thiết và các ngành chức năng đề nghị làm rõ hành vi dâm ô của một người đàn ông dạy nhạc trên địa bàn đối với 3 nữ sinh tiểu học.

Bình Thuận: Một người dạy nhạc bị tố xâm hại 3 nữ sinh tiểu học - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo bà Hoa, cách đây nửa tháng, 3 phụ huynh trên địa bàn phường Mũi Né đã làm đơn tố cáo ông N.V.T (ngụ phường Mũi Né, TP Phan Thiết) đã có hành vi dâm ô đối với 3 nữ sinh trong quá trình dạy nhạc. Được biết cả 3 em đều đang là học sinh tiểu học trên địa bàn phường Mũi Né.

Sau khi nhận đơn tố cáo của phụ huynh, Công an phường Mũi Né đã mời ông T. đến lấy lời khai. Bước đầu, ông T. thừa nhận trong quá trình dạy nhạc cho các em đã có hành vi dùng tay đụng chạm, sờ mó vào các bộ phận trên cơ thể của các em. Nhưng theo ông T., hành động trên chỉ xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các em.

Tuy nhiên, gia đình các em đều không đồng tình với lời khai của ông T. Gia đình 3 nữ sinh này cho hay, khi phát hiện hành vi dâm ô của ông T. đối với con gái mình, các gia đình đã đưa con đi khám nghiệm tại các cơ sở y tế và 1 trong số 3 em đã có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Trước diễn biến của vụ việc, hiện nay Công an phường Mũi Né đang khẩn trương xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ nhằm xác định tính chất vụ việc để có hướng xử lý thích đáng.

Việt Khánh