Sáng nay (2-9), lãnh đạo UBND xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh (Bình Thuận) xác nhận hiện vẫn chưa tìm được nạn nhân còn lại trong vụ đuối nước khi tắm suối.

Bình Thuận: Vào rừng sâu dã ngoại, 2 người chết, mất tích  - Ảnh 1.

Ngay trong đêm, lực lượng cứu nạn đã có mặt ở hiện trường tìm kiếm nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 1-9, có 1 nhóm bạn trẻ khoảng 10 người đi vào khu vực Hồ Tiên (xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh) để dã ngoại. Khi nhóm này đang tắm suối, thì 2 thành viên trong nhóm bị đuối nước. Khi sự việc xảy ra, người dân địa phương và các thành viên trong nhóm đã vớt được thi thể của chị Đoàn Trần Vi Linh (SN 1994, cư trú ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Nạn nhân còn lại là anh Phạm Thành Nam (SN 1998, trú huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) hiện vẫn còn mất tích.

Từ tối qua, chính quyền xã Huy Khiêm phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành rà tìm kiếm khu vực các nạn nhân bị nạn và tìm thấy thi thể của chị Linh và đưa ra khỏi rừng. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Được biết khu vực Hồ Tiền nằm khá sâu trong khu rừng phòng hộ của huyện Tánh Linh, nên việc tìm kiếm nạn nhân còn lại khá khó khăn.

Việt Khánh