Bộ Công Thương phản hồi về căn biệt thự được cho là của bộ trưởng

Tin mới

18/05/2018 11:40

(NLĐO)- Bộ Công Thương ngày 18-5 khẳng định thông tin "căn biệt thự siêu đẹp" thuộc sở hữu của Bộ trưởng Bộ Công Thương đăng tải trên 1 tờ báo điện tử là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật; đồng thời yêu cầu tờ báo này đính chính, công khai xin lỗi.

Bộ Công Thương sáng 18-5 có công văn hỏa tốc gửi tới một tờ báo yêu cầu công khai xin lỗi, đồng thời đăng thông tin cải chính trong bài viết có hình ảnh căn biệt thự ở Vườn Đào (quận Hồ Tây, TP Hà Nội) với chú thích nói chủ nhân biệt thư này là của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Cùng đó, bộ này cũng gửi công văn tới Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị xử lý việc đăng tải thông tin sai sự thật của tờ báo này.

Bộ Công Thương phản hồi về căn biệt thự được cho là của bộ trưởng - Ảnh 1.

Hình ảnh căn biệt thự trên tờ báo điện tử

Nội dung công văn của Bộ Công Thương nêu rõ vào 18 giờ 54 phút ngày 17-5, một tờ báo điện tử đã đăng bài viết "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây". Trong đó, bức hình thứ 7 có chú thích "… Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương".

Bộ Công Thương khẳng định việc tờ báo trên đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích "… Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương" là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành Công Thương.

Bộ Công Thương đề nghị tờ báo điện tử này có văn bản giải trình và làm rõ việc đăng tải bài viết với hình ảnh và chú thích sai sự thật nhằm động cơ, mục đích gì. Đồng thời, cơ quan báo chí này cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai lệch kể trên.

Bộ Công Thương đề nghị văn bản trả lời gửi về bộ trước ngày 23-5.

H.D
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI