Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tối ngày 8-1, một nguồn tin từ Bệnh viện Bạch Mai (TP Hà Nội) cho biết ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện này. 

Trước đó, sáng ngày 5-1, ông Trần Tuấn Anh được Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương đưa tới Viện Tim mạch quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, để điều trị bệnh. 

Cũng theo nguồn tin, các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai thực hiện điều trị bệnh cho ông Trần Tuấn Anh ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân cuối giờ sáng ngày 5-1. Trước đó, ông Trần Tuấn Anh được hội chẩn, khám, chăm sóc y tế tại đơn vị nào ở đâu thì các bác sĩ của viện không được biết. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho biết việc điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai là theo kế hoạch, không phải vào trong tình trạng cấp cứu.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã nhận được phản ánh từ 2 đại biểu Quốc hội về thông tin xe biển xanh vào khu vực hạn chế tại sân bay quốc tế Nội Bài, tới chân cầu thang máy bay đón người nhà vị lãnh đạo cấp bộ ngành. Một số thông tin cho biết hành khách trên chuyến bay đều phải dừng lại để "ưu tiên" cho vị người nhà lãnh đạo này xuống trước.

Sau đó, Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết ngày 3-1, đơn vị này nhận được công văn của Văn phòng Bộ Công Thương về việc đón tiễn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Theo công văn, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Công Thương đi công tác tại TP HCM từ ngày 3 đến 4-1-2019.

Ngày 8-1, Bộ trưởng Bộ Công Thương  Trần Tuấn Anh  đã gửi thư xin lỗi về vụ việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của bộ vào đón người trong gia đình của ông ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4-1. Ông giải thích về lý do chậm lên tiếng là bởi ông đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai, theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương.

H.Anh