xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Đức Phúc ra sách để “truyền cảm hứng đam mê”

Hồng Hải-Thanh Long

Chiều tối 20-3, những người yêu mến ca sĩ Đức Phúc đã đến tham gia buổi giao lưu ra mắt cuốn sách "Đức Phúc - I Believe I Can Fly" do Saigon Books tổ chức. Sự kiện nằm trong khuôn khổ hội sách TP HCM 2018 diễn ra từ 19-3 đến 25-3 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP HCM.

Đây là cuốn tự truyện của quán quân Giọng hát Việt 2015 do Đào Trung Uyên, Võ Thu Hương chấp bút, dày 272 trang, được in lần đầu với số lượng 30.000 bản.

Đức Phúc - I Believe I Can Fly viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên của Đức Phúc và những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là khi Đức Phúc đăng quang Giọng hát Việt 2015 với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Bị chê về ngoại hình, Đức Phúc chấp nhận thay đổi, phẫu thuật thẩm mỹ để có thể theo đuổi đam mê của mình.

Từ câu chuyện của mình, ca sĩ Đức Phúc đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác đang cố gắng vượt khó khăn, tiếp tục ước mơ và sống với đam mê của bản thân.

Tự truyện Đức Phúc - I believe I can fly dày 272 trang, trong đó có 24 trang màu gồm 16 trang là hình ảnh mới nhất của ca sĩ Đức Phúc và 8 trang Fan Art với những bức hình dí dỏm, hài hước theo phong cách Chibi do chính các fans của ca sĩ Đức Phúc vẽ.

Xin được trích câu trong cuốn tự truyện: "Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện"- như một lời chia sẻ chân tình của ca sĩ Đức Phúc đến với mọi người.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo