Clip cứu hộ xe khách gặp nạn

Đến khoảng 17 giờ chiều 8-1, lực lượng chức năng của tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa được chiếc xe khách chở theo 22 người gặp nạn khi lưu thông qua đèo Hải Vân ra khỏi hiện trường để xử lý theo quy định.

Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 2.

Theo đó, sau hơn 1 giờ dùng xe cứu hộ chuyên dùng với nhiều sợi dây cáp dài hàng trăm mét nối vào thân xe khách, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe khách lên mặt đường.

Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe, thân xe và đuôi xe sau khi được kéo lên đã bị dập nát, bẹp dúm sau khi lao xuống vực cách mặt đường nhựa hơn 50 m.

Tất cả các ghế ngồi trên xe đều bị gãy, nhiều bộ phận gắn vào thân xe cũng bị văng ra tứ tung sau khi được kéo lên. Nhiều bánh xe khách cũng bị gãy trục đã được lực lượng chức năng dùng dây kéo lên sau khi đưa xe khách ra khỏi hiện trường.

Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 3.

Mặc dù đã xử lý được xe khách gặp nạn lao xuống vực nhưng hiện giao thông qua tuyến đường bộ Hải Vân vẫn đang bị ách tắc nghiêm trọng. .

Dưới đây là những hình ảnh mà PV ghi nhận lại được sau khi chiếc xe khách được đưa ra khỏi vực đèo Hải Vân vào chiều 8-1:

Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 4.
Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 5.
Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 6.
Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 7.
Cận cảnh xe chở sinh viên gặp nạn được kéo lên khỏi vực đèo Hải Vân - Ảnh 8.


V. Quyên