Tin từ Cục CSGT thuộc Bộ Công an ngày 24-1 cho biết thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trang fanpage trên mạng xã hội Facebook hoặc kênh thông tin truyền hình trên Youtube mạo danh là trang chính thức của Cục CSGT.

Cảnh báo các trang giả mạo Cục CSGT trên mạng xã hội Facebook, Youtube - Ảnh 1.

Cục CSGT cảnh báo các trang giả mạo Cục CSGT trên mạng xã hội

Trên các trang hoặc kênh thông tin này đã thể hiện tên Cục CSGT, thậm chí đăng tải cả địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Chính vì vậy đã làm nhiều người nhầm tưởng là kênh chính thức của Cục CSGT tuyên truyền an toàn giao thông trên mạng xã hội. Nhiều thông tin do các trang, kênh này đăng tải có nội dung không chính xác, nhiều trường hợp cổ vũ cho các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Cục CSGT khẳng định hiện cơ quan này không triển khai bất cứ trang fanfage hoặc kênh thông tin nào trên mạng xã hội. Đồng thời nêu rõ mọi thông tin trên internet chỉ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục CSGT, địa chỉ: http//csgt.vn

Cục CSGT nhấn mạnh các cá nhân, tổ chức mạo danh Cục CSGT thiết lập và điều hành các trang, kênh thông tin trên mạng xã hội sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

B.T.V