Chánh án tỉnh Tiền Giang bị tố cáo vu khống

Tin mới

11/09/2017 17:31

(NLĐO)- Từ phát ngôn của Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang cho rằng người chồng quay clip vợ vào cà phê chuồng cùng cán bộ tòa án huyện là để dựng cớ, không chia gia tài cho vợ khi ly hôn,anh H. làm đơn tố cáo.

Chiều 11-9, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang đã tiếp nhận đơn tố cáo cùng USB được xem là chứng cứ của anh N.V.U.H (ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tố cáo ông Trần Ngọc Quang, Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang, đề nghị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xác minh làm rõ ông Quang có lời nói vu khống anh H. dựng chuyện vợ anh là chị P.T.V cùng với ông P.T.D. (cán bộ TAND huyện Cai Lậy) vào cà phê chuồng.

Theo đơn tố cáo, ông Quang đã khẳng định với một phóng viên là: "Thằng chồng nó dựng cớ làm xấu con nhỏ này để không chia tài sản, nó tuyên bố vậy đó" là hoàn toàn bịa đặt, vu khống; làm mất uy tín, danh dự của anh H.

Chánh án tỉnh Tiền Giang bị tố cáo vu khống - Ảnh 1.

Ông D. bị quay clip khi cùng vợ anh H. đến quán cà phê chuồng.

Trước đó, anh H. đã làm đơn tố cáo gửi TAND huyện Cai Lậy cho rằng vợ chồng anh đang trong thời gian làm thủ tục ly hôn tại tòa án huyện Cai Lậy thì ngày 31-8,anh nhận được điện thoại người quen báo cho biết vợ anh và ông D vào quán cà phê chuồng ở phường 4, thị xã Cai Lậy. Khoảng 10 giờ, anh đến đó thì bắt gặp vợ anh cùng ông D. trong quán cà phê chuồng nên quay clip làm bằng chứng tố cáo ông D.

Sau khi biết chuyện ông D. bị tố cáo, ông Quang trả lời với một phóng viên rằng: "Thằng chồng nó dựng cớ làm xấu con nhỏ này để không chia tài sản, nó tuyên bố vậy đó".


M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI