Cháy 2 tàu cá hơn 8 giờ liền, thiệt hại trên 7 tỉ đồng

Tin mới

26/09/2017 11:17

(NLĐO)- Đang neo đậu tại Cảng cá Tịnh Hòa (Quảng Ngãi), 2 tàu cá của ngư bất ngờ bùng cháy dữ dội, hàng trăm người tham gia dập lửa nhưng 2 tàu vẫn bị lửa thiêu rụi, thiệt hại 7 tỉ đồng.

Theo người dân sống quanh Cảng Tịnh Hòa cho biết khoảng 21 giờ 30 ngày 25-9, khi mọi người chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện đám cháy bùng phát dữ dội trên 1 tàu cá đang neo đậu trong Cảng cá Tịnh Hòa ( xã Tình Hòa – TP. Quảng Ngãi). Phát hiện đám cháy, người dân đã hô hào chữa cháy và báo cho lực lượng PCCC để ứng cứu. Tuy nhiên, vì gió to nên ngọn lửa đã lan sang chiếc tàu bên cạnh.

Cháy 2 tàu cá hơn 8 giờ liền, thiệt hại trên 7 tỉ đồng - Ảnh 1.

cháy tàu cTàu cá của ngư dân Quảng Ngãi bị hỏa hoạn thiêu rụi tại Cảng Tịnh Hòaá ngư dân

          Lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời tại hiện trường và dùng vòi rồng, hóa chất để khống chế và dập lửa, đồng thời chặt đứt dây neo của  2 tàu bị cháy để tránh lây lan.

Tuy nhiên, vì 2 tàu cá này còn chứa lượng lớn dầu diezel và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến rạng sáng 26- 9, Lực lượng PCCC mới khống chế được đám cháy.

Thông tin ban đầu cho biết 2 tàu cá công suất lớn trên là của ngư dân Lê Thắng Công và Phan Văn Lùng, ở xã Nghĩa An – TP Quảng Ngãi vừa từ ngư trường về bờ vào Cảng để bán hải sản. Ước thiệt hại khoảng hơn 7 tỉ đồng.

Hiện các ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy.

.


V. Mịnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI