Sáng 27-8, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết vào tối 26-8, đại diện các ngành chức năng của xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) chứng kiến buổi hòa giải giữa ông L.T.K (41 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình) và ông V.C. (35 tuổi, kỹ sư xây dựng tại TP Cà Mau). Nội dung buổi hòa giải xoay quanh việc ông K. bắt quả tang vợ (40 tuổi) quan hệ bất chính với C.

Chồng bắt quả tang vợ 40 tuổi quan hệ bất chính với kỹ sư 35 tuổi - Ảnh 1.

Bản sao bằng tốt nghiệp kỹ sư của ông C. bỏ lại bên trong chiếc cặp

Tại buổi hòa giải, ông K. yêu cầu ông C. viết cam kết không "tái phạm" việc quan hệ bất chính với vợ mình và kỹ sư xây dựng này đã đồng ý ký tên vào biên bản.

Theo biên bản tiếp nhận tin tố giác tội phạm được Công an xã Thới Bình lập vào sáng 26-8 thì vào tối 25-8, ông K. cùng với một người hàng xóm bất ngờ kiểm tra căn nhà phụ của gia đình thì phát hiện một người đàn ông chạy ra từ cửa sau.

Kiểm tra trong nhà, ông K. phát hiện chiếc xe máy lạ, trong phòng ngủ có chiếc cặp, bên trong chứa nhiều hồ sơ liên quan đến hợp đồng xây dựng. Đặc biệt, trong cặp còn có bản sao bằng tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình mang tên N.V.C. (SN 1983), do Trường Đại học Tây Đô cấp.

Chồng bắt quả tang vợ 40 tuổi quan hệ bất chính với kỹ sư 35 tuổi - Ảnh 2.

Do tháo chạy từ cửa sau nên chiếc xe của ông C. bỏ lại căn nhà phụ của ông K.

Theo ông K., tối 25-8, vợ ông nói với chồng là về căn nhà phụ ở xã Thới Bình để ngủ và thắp hương lên bàn thờ bà ngoại. Nghi có chuyện "mờ ám" của vợ, ông K. rủ một người hàng xóm cùng đi kiểm tra.

Chồng bắt quả tang vợ 40 tuổi quan hệ bất chính với kỹ sư 35 tuổi - Ảnh 3.

Đến nơi, ông K. thấy cửa khóa bên trong nên biết có người. Ông K. liền đập cửa trước thì người vợ không mở mà nói rằng bỏ quên chìa khóa ở đâu tìm không ra. Chờ quá lâu, ông K. đi xuống cửa sau thì phát hiện vợ đã mở cửa sau cho người đàn ông chạy mất. Trong nhà còn chiếc xe và cặp tài liệu của ông C.", ông K. trình bày.

PHONG KHÊ