Chủ tịch FLC về tận nhà Bùi Tiến Dũng trao thưởng 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, trao thưởng số tiền 500 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiều 2-2

Chiều 2-2, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn FCL (Tập đoàn FLC), đã về tận nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa để trao 500 triệu đồng tiền thưởng mà ông đã hứa trước đó cho tuyển thủ này khi góp công lớn cùng tuyển U23 Việt Nam tiến vào trận chung kết U23 Châu Á tại Thường Châu - Trung Quốc vừa qua.

Trước đó, trong ngày 24-1, sau khi U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua U23 Quatar với tỉ số 4-3 trên chấm luân lưu nghẹt thở và giành quyền vào chơi trận chung kết, ông Trịnh Văn Quyết đã tuyên bố "thưởng nóng" đội tuyển 1 tỉ đồng và cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng (thành viên CLB FLC Thanh Hóa) 500 triệu đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết bày tỏ: "Hôm nay về thăm quê nhà Dũng và trao tặng phần thưởng 500 triệu đồng, đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của em tại giải U23 châu Á vừa qua. Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ FLC Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển Quốc gia".

Chủ tịch FLC về tận nhà Bùi Tiến Dũng trao thưởng 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Ông chủ CLB FLC Thanh Hóa trò chuyện với bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (SN 1997) là một trong những cầu thủ thi đấu rất nổi bật trong màu áo U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2018. Trở về sau thành công rực rỡ tại giải này, Tiến Dũng đang nổi lên như một hiện tượng và liên tục được người hâm mộ săn đón. Cũng từ đó, Tiến Dũng bắt đầu vướng vào các vấn đề liên quan đến việc khai thác hình ảnh.

Ngay sau khi 1 công ty truyền thông tuyên bố sở hữu hình ảnh của Tiến Dũng và đưa ra bảng chào giá hàng ngàn USD, anh đã bị CLB chủ quản ra thông cáo phản đối, cho rằng đó là bản hợp đồng trái quy định khi chưa được FLC Thanh Hóa đồng ý và cho phép bằng văn bản vì Tiến Dũng đang thuộc quản lý của FLC Thanh Hóa.

Chủ tịch FLC về tận nhà Bùi Tiến Dũng trao thưởng 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trong vòng vây của người hâm mộ ở quê nhà

Hiện CLB FLC Thanh Hóa cũng đã gửi văn bản tới Công ty truyền thông Orion Media để làm rõ thông tin khai thác hình ảnh Tiến Dũng.

Tuấn Minh