xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" có ý nghĩa rất lớn

Văn Duẩn - Hữu Hưng

(NLĐO)- Chúc mừng sự phát triển không ngừng của tờ Báo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Báo Người Lao Động là cơ quan của Thành ủy TP HCM, có vị thế chính trị rất lớn. Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo triển khai, thực hiện có tiếng vang và ý nghĩa rất lớn.

Chiều 11-8, tại Phủ Chủ tịch, báo cáo với Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết quả 3 năm triển khai Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", ông Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết tính đến nay, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cùng 2 hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" và "Đường cờ Tổ quốc" do Báo phát động, thực hiện đã trao và ký kết trao 1.185.220 lá cờ Tổ quốc đến với ngư dân, đồng bào, chiến sĩ lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương trên khắp cả nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển có ý nghĩa rất lớn - Ảnh 1.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân báo cáo với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc những đổi mới, những thành tựu của Báo Người Lao Động đạt được, cũng như kết quả 3 năm triển khai Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" - Ảnh: Hữu Hưng

Theo ông Tô Đình Tuân, chương trình đã thực hiện vượt kế hoạch ban đầu đề ra mục tiêu 5 năm triển khai mới trao 1 triệu lá cờ Tổ quốc. Đến nay, mới thực hiện 3 năm 2 tháng đã trao gần 1,2 triệu lá cờ Tổ quốc. Ông Tô Đình Tuân cũng cho biết Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của chương trình với các hình thức phù hợp, hiệu quả.

Báo cáo với Chủ tịch nước về công tác đổi mới tờ báo cũng như công tác chuyển đổi số của đơn vị, Tổng Biên tập Tô Đình Tuân cho biết tại Lễ kỉ niệm 47 năm thành lập Báo Người Lao Động mới diễn ra, Báo đã cho ra mắt Cổng thu phí đọc báo điện tử "Dành cho bạn đọc VIP". Báo Người Lao Động tiên phong trong các nhật báo tại Việt Nam và tiên phong trong "làng" báo phía Nam triển khai thu phí đọc báo điện tử. Đến nay sau gần 2 tuần triển khai, đã có lượng bạn đọc đăng ký sử dụng dịch vụ rất cao. 

Các thông tin trên báo hiện nay lan tỏa rất mạnh mẽ, không chỉ ở phía Nam mà ở phía Bắc lượng bạn đọc cũng rất đông, rồi kiều bào ở nước ngoài. Tổng Biên tập Tô Đình Tuân cho biết các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước được Báo Người Lao Động đưa tin chính xác, đầy đủ, kịp thời và được bạn đọc truy cập rất cao.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển có ý nghĩa rất lớn - Ảnh 2.

Ông Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, tặng quà lưu niệm của Báo Người Lao Động tới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: Hữu Hưng

Chúc mừng sự phát triển không ngừng của Báo Người Lao Động trong 47 năm qua, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Báo Người Lao Động là cơ quan của Thành ủy TP HCM, có vị thế chính trị rất lớn. Vì vậy, Báo cần tiếp tục không ngừng đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, cải tiến, cải cách từ nội dung đến hình thức, các chuyên mục; cải cách, đẩy mạnh công tác phát hành báo. 

Chủ tịch nước nêu rõ Báo Người Lao Động không chỉ phục vụ bạn đọc ở TP HCM mà còn phục vụ bạn đọc cả nước. "Thời gian qua Báo Người Lao Động đã làm theo hướng đó, đổi mới mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích. Báo Người Lao Động cần cố gắng phát huy các thành quả đã đạt được để uy tín của báo tốt hơn nữa" - Chủ tịch nước nhắn nhủ.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động có tiếng vang rất lớn và Báo cũng triển khai rất tốt khi trao gần 1,2 triệu lá cờ Tổ quốc, vượt xa chỉ tiêu, kế hoạch ban đầu. 

Theo Chủ tịch nước, chương trình được sự ủng hộ mạnh mẽ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ ngành, địa phương. Trong đó, cá nhân Chủ tịch nước đã trực tiếp dự và trao cờ Tổ quốc cho ngư dân 2 lần tại tỉnh Bình Định và tỉnh Kiên Giang. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng chương trình 5.000 lá cờ Tổ quốc để Báo trao cho ngư dân, nhân dân và lực lượng vũ trang.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển có ý nghĩa rất lớn - Ảnh 3.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đón nhận quà lưu niệm do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng - Ảnh: Hữu Hưng

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, khi Báo Người Lao Động tặng ngư dân vươn khơi bám biển, khai thác hải sản, những lá cờ Tổ quốc mới thay cho những lá cờ cũ, hình ảnh đó thật tuyệt vời; đồng thời hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" và "Đường cờ Tổ quốc" tặng cờ Tổ quốc cho bà con biên giới, nhân dân các tỉnh, thành… cũng vô cùng ý nghĩa.

"Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" mang lại rất nhiều ý nghĩa trên các phương diện. Đây cũng là dịp để thể hiện trách nhiệm của tờ Báo, đồng thời quảng bá thương hiệu Báo Người Lao Động. Vì vậy, lãnh đạo Báo cần cần tiếp tục quan tâm, quảng bá để Báo Người Lao Động tiếp tục vươn lên tầm cao mới. Tôi tin tưởng đồng chí Tô Đình Tuân - Tổng biên tập và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Báo sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này"- Chủ tịch nước nhắn nhủ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo