xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ tịch xã đánh bạc bị cách chức

Hải Vũ

(NLĐO)- Đánh bạc trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, bị cách chức.

Ngày 21-5, thông tin từ UBND huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết huyện này vừa ra quyết định kỷ luật ông Phạm Đại Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Quyết định nêu rõ, cách chức Chủ tịch UBND xã Hương Lâm nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phạm Đại Dũng do bị kỷ luật về Đảng bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã Hương Lâm nhiệm kỳ 2015-2020.

Đánh bạc giữa đại dịch Covid-19, chủ tịch xã bị cách chức - Ảnh 1.

Ông Dũng mặc áo khoác màu xanh tham gia đánh bạc - Ảnh: Dân Trí

Trước đó, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với ông Phạm Đại Dũng về hành vi đánh bạc.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 20-4, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là hình ảnh của ông Dũng đang tham gia đánh bạc cùng với một số người dân địa phương. Trên chiếu bạc xuất hiện các tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng. 

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh và yêu cầu ông Dũng làm bản tường trình để báo cáo vụ việc bị tố cáo tham gia đánh bạc khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Ông Phạm Đại Dũng sau đó đã bị UBND huyện Hương Khê ra quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày. Đồng thời yêu cầu ông này có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị, cá nhân có liên quan để làm rõ nội dung tố cáo trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo