xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với nữ cán bộ bị khai trừ Đảng

Tuấn Minh

(NLĐO)- Ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (Thanh Hóa) - người bị bắt quả tang "không mảnh vải che thân" với Chủ tịch Hội phụ nữ xã này gây bức xúc dư luận những ngày qua, đã bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Chiều ngày 18-6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã tổ chức hội nghị xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành), và bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, những người bị người thân bắt quả tang có quan hệ "không trong sáng" ngay tại công sở xã.

Chủ tịch xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ bị khai trừ Đảng - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Gương và bà Hà "không mảnh vải che thân" ngay tại công sở xã Thành Mỹ

Trên cơ sở báo cáo, ngày 18-6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã họp, thảo luận và thống nhất kết luận ông Trương Văn Gương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, và bà Trương Thị Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Mỹ, đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên, tiêu chuẩn đảng viên; vi phạm quy chế văn hóa công sở; vi phạm những điều đảng viên không được làm… làm ảnh hưởng xấu đến cá nhân và uy tín của tổ chức đảng xã Thành Mỹ, gây bức xúc trong xã hội.

Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả hành vi vi phạm, theo Quy định của Đảng về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi đảng đối với ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà.

Cùng với việc xử lý kỷ luật về Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành yêu cầu các cơ quan chức năng kịp thời thi hành kỷ luật về hành chính theo đúng quy định đối với các cá nhân đã bị kỷ luật Đảng.

Chủ tịch xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ bị khai trừ Đảng - Ảnh 2.

Công sở xã Thành Mỹ - nơi 2 cán bộ có quan hệ "không trong sáng" bị bắt quả tang

Trước đó, trả lời Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông Gương bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.

Theo ông Duân, chiều 12-6, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng làm việc. Lúc này, gia đình bà Trương Thị Hà (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông Gương để "đánh ghen" vì cho rằng ông Gương và bà Hà có quan hệ "không trong sáng" với nhau tại trụ sở UBND xã.

Liên quan tới vụ việc này, có một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà ở trong một căn phòng, trên người "không có một mảnh vải che thân" thời điểm có một số người đập cửa kính phòng quay lại clip.

Qua đoạn clip cho thấy khi một số người đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, nghi bà Hà đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này gõ cửa không được nên đã đập kính và phát hiện trong phòng có 2 người trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo