xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chương trình “Trái tim miền Trung” tiếp tục nhận thêm tấm lòng

Ngọc Lý; ảnh: Tấn Thạnh

(NLĐO) - Chiều 23-12, đại diện Công đoàn Khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP HCM đã đến trụ sở Báo Người Lao Động ủng hộ chương trình “Trái tim miền Trung” số tiền hơn 260 triệu đồng.

Bà Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP HCM, cho biết: "Thông qua chương trình "Trái tim miền Trung" do Báo Người Lao Động phát động, chúng tôi mong muốn chia sẻ những tình cảm của đoàn viên, CNVC-LĐ trong Khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương đến người dân miền Trung. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa và mong sẽ được kéo dài để mang đến cho người dân những niềm vui, sự ấm áp". 

Chương trình “Trái tim miền Trung” tiếp tục nhận thêm tấm lòng - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn Khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP HCM trao tiền hỗ trợ

Tại buổi tiếp nhận, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác đến người dân miền Trung. Ông Liêm nhấn mạnh, tùy theo tình huống thực tế, Báo Người Lao Động sẽ sử dụng số tiền trong chương trình cho phù hợp.

Chương trình “Trái tim miền Trung” tiếp tục nhận thêm tấm lòng - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, gửi thư cảm ơn Công đoàn Khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP HCM

Chương trình "Trái tim miền Trung" do Báo Người Lao Động phát động từ tháng 10-2020 nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do thiên tai. Đến nay, chương trình đã nhận được số tiền hơn 3,7 tỉ đồng. Đây chính là tấm lòng của rất nhiều cá nhân, tổ chức gửi đến người dân miền Trung. Trong vai trò là cầu nối, Báo Người Lao Động đã kịp thời hỗ trợ đến bà con bằng nhiều hình thức. Riêng đợt này, Báo Người Lao Động sẽ tập trung hỗ trợ xây dựng các trường học, nhà tránh bão, tránh lũ cho bà con miền Trung.

Cùng ngày, từ nguồn quỹ chương trình "Trái tim miền Trung", đại diện Báo Người Lao Động phối hợp cùng Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trao 13 xuồng máy cứu hộ và áo phao cho các địa phương thường xuyên bị ngập lụt tại huyện Phong Điền.

Vì miền Trung ruột thịt

Nhằm kết nối những tấm lòng hướng về miền Trung lũ lụt, Báo Người Lao Động phát động chương trình "Trái tim miền Trung". Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884, Báo Người Lao Động. Nội dung: Hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt qua chương trình "Trái tim miền Trung".

Bạn đọc và các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trực tiếp gửi tại Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc các văn phòng đại diện:

- Hà Nội: 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại (ĐT): (024) 39274484.

- Đà Nẵng: 152 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 3837623.

- Tây Nguyên - Nam Trung Bộ: 6 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. ĐT: (0258) 3510889.

- TP Cần Thơ: 97 Trần Văn Hoài, quận Ninh Kiều. ĐT: (0292) 3814462.

- Đông Nam Bộ: 16 Nguyễn Du, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

ĐT: 0903343439.

- Phú Quốc: 58 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông. ĐT: 0909767779.

Báo Người Lao Động đang tổ chức cứu trợ, nhanh chóng chuyển đến đồng bào vùng mưa lũ.

Danh sách tổ chức, cá nhân hỗ trợ đồng bào miền Trung được đăng chi tiết trên Báo Người Lao Động điện tử tại nld.com.vn.

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo