Tại hiện trường, Thượng tá Nguyễn Công Lợi, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai, cho biết lúc 17 giờ 42 phút, Phòng Cảnh sát PCCC nhận được tin báo vụ cháy quán karaoke.

Thượng tá Nguyễn Công Lợi, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai, thông tin về vụ cháy

Ngay lập tức, Cảnh sát PCCC tỉnh huy động Cảnh sát PCCC Công an huyện Trảng Bom và Cảnh sát PCCC TP Biên Hoà xuống hiện trường với 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu hộ.

Xác định vụ cháy tại một phòng ở tầng 3 quán karaoke Yến Nhi (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom), một mũi Cảnh sát PCCC đã đeo mặt nạ chống độc tiếp cận theo hướng cầu thang bộ; một mũi khác tiếp cận qua nhà kế bên hông quán đập tường để phun nước vào bên trong cũng như thoát khói.

"Đến 19 giờ, đám cháy đã được dập tắt. Các đội chuyên nghiệp PCCC dùng mặt nạ chống độc đã tổ chức tìm kiếm tất cả các phòng trong quán karaoke và đến 20 giờ 30 phút có thể khẳng định không có người mắc kẹt bên trong, không có thiệt hại về người" - thượng tá Lợi thông tin tại hiện trường.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nhiều tài sản bên trong bị cháy đen. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, vào thời điểm xảy ra cháy, khoảng 30 người (17 khách hát trong 2 phòng hát và 13 nhân viên) ở trong quán đã hốt hoảng tháo chạy từ các tầng xuống phía dưới.

Nguyễn Tuấn