Đến sáng ngày 9-9, Công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang tiến hành điều tra vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường Hòa Phú, khiến 1 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ cháy

Theo đó, vào lúc 7 giờ sáng cùng ngày, tại cơ sở kinh doanh phế liệu của gia đình ông Hoàng Văn Thắng (đường D6, khu phố 1, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã bị ngọn lửa bao trùm.

Nhận tin báo cháy, Công an TP Thủ Dầu Một đã điều động xe chữa cháy và huy động nhiều cán bộ chiến sĩ, cùng sự hỗ trợ của Đội chữa cháy khu vực Vĩnh Tân - Phòng PC07; Đội Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an TX Bến Cát; Đội PCCC & CNCH VSIP đến hiện trường tham gia chữa cháy.

CLIP: Cháy cơ sở phế liệu ở Bình Dương, 1 người bị thương - Ảnh 2.

Đám cháy không thiệt hại lớn về tài sản nhưng khiến 1 người bị thương

Đến 7 giờ 35 phút đám cháy đã được dập tắt. Theo báo cáo của Công an TP Thủ Dầu Một, diện tích cơ sở này khoảng 120m2, trong đó diện tích đám cháy chỉ khoảng 5m2. Chất cháy chủ yếu là phế liệu bìa carton được chủ nhà thu gom để trong nhà…

Vụ cháy không gây thiệt hại đáng kể về tài sản nhưng khiến 1 người trong gia đình bị thương trước ngực đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Thảo Nguyễn