Ngày 28-11, anh L.T.A, chủ quán cà phê Leo ở phường 2 (TP Bạc Liêu), cho biết hiện anh còn rất hoang mang, lo lắng vì chỉ trong vòng hơn 2 tháng mà quán cà phê này đã bị kẻ trộm đột nhập 2 lần vào giữa đêm khuya, lấy đi tiền và nhiều tài sản có giá trị.

Vụ trộm thứ nhất

Vụ trộm thứ 2

Ở vụ trộm thứ nhất, qua trích xuất camera an ninh tại quán cho thấy lợi dụng lúc đêm khuya quán không có người trong coi, một kẻ trộm từ 20-30 tuổi từ bên ngoài đột nhập vào bên trong quán.

Sau khi vào bên trong, kẻ trộm này liền đi thẳng đến quầy thu ngân mở máy tính tiền để lấy đi toàn bộ số tiền. Khi lấy tiền xong, kẻ trộm dùng điện thoại mở đèn flash để tìm kiếm một vật gì đó, rồi tiếp tục đi đến mở tủ lạnh và leo lên kệ bếp để tìm những tài sản có giá trị khác.

Trước khi rời khỏi quán, kẻ trộm dùng một cái khăn để lau ở khu vực máy tính tiền nhằm xóa dấu vết.

Vụ trộm thứ 2, kẻ trộm đột nhập từ cửa chính, ngồi xuống đất rồi dùng một áo khoát trùm đầu nhằm tránh camera an ninh ghi hình lại, sau đó bò về phía bên trong lấy để trộm tài sản là nước hoa.

Clip: Kẻ trộm táo tợn đột nhập quán cà phê 2 lần trong 2 tháng - Ảnh 3.

Kẻ trộm đột nhập vào quán cà phê. Ảnh cắt ra từ clip

Theo anh T.A, ngay sau khi phát hiện trộm, anh liền thông báo đến công an sở tại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook với hi vọng tìm được danh tính đối tượng đã đột nhập vào quán và trộm tài sản.

Phúc Nguyên