Clip: Kinh hãi cảnh nam sinh bị tấn công dã man trước cổng trường ở Quảng Bình

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, sự việc xảy ra tại một Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đóng trên địa bàn huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào trưa 29-10. Tối nay, video clip này bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, đã gây bức xúc cho người xem.

Theo hình ảnh ghi lại, sau giơ tan ca, nam sinh trên bị 2 đối tượng hành hung rất dã man; bị đấm, đá liên tiếp vào mặt. Thậm chí có đối tượng còn lấy cục đá ném thẳng vào người. Do bị hành hung rất dã man, nam sinh trên không thể chống cự, chỉ biết ôm đầu nằm dưới đất, đỉnh điểm của sự việc là nam sinh trên bị đạp rơi xuống vũng nước ở phía bên đường.

Vụ việc xảy ra có rất đông học sinh và bạn bè chứng kiến, một số đã vào can ngăn nhưng nạn nhân vẫn bị tấn công dữ dội, rất đau đớn…, có học sinh còn dùng máy điện thoại để quay lại sự việc.

Sau khi hành hung nam sinh, các đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Tối 29-10, theo thông tin mà Báo Người Lao Động có được, 2 đối tượng gây án đã bị lực lượng công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Hai 2 đối tượng này được xác định là Phan Hoài Giang Hoàng và Phan Ngọc Khánh.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cho biết sẽ kiên quyết xử lý nghiêm vụ việc và thông tin cụ thể tới báo chí.

Báo Người Lao Động Online sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

HOÀNG PHÚC