Ngày 10-12, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết 2 nạn nhân trong vụ lật xe 45 chỗ ở ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông (huyện Đức Hòa, Long An) đã ổn định, đang tiếp tục theo dõi.

Bác sĩ Lê Văn Tuấn - Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã đưa chị Nguyễn Thị Kim Anh (SN 2004, quê Mộc Hóa, Long An) vào cấp cứu. 

Chị Kim Anh cho biết lúc đó chị đang mơ màng thì xảy ra sự việc

Theo bác sĩ Tuấn, chị Kim Anh nhập viện trong tình trạng tỉnh táo với vết thương phức tạp ở tay phải, đứt động mạch cánh tay. Hiện nay bệnh nhân đã ổn và đang tiếp tục được theo dõi.

Chị Phạm Thị Ngọc Hân (SN 2000, quê Mộc Hóa, Long An) cũng bị vết thương ở hai tay và hiện đang được điều trị ở Khoa Phẫu thuật Mạch máu. Chị Hân cho biết lúc xe đang lưu thông trên đường thì gặp nạn, chị được người dân kéo ra đưa đến bệnh viện.

Chị Phan Thị Ngọc Hân kể lại vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 9-12, xe chở công nhân 45 chỗ lưu thông trên Quốc lộ N2, huyện Đức Hòa (Long An) đã gặp tai nạn khi tránh một xe máy lưu thông ngược lại. Xe khách đè lên xe máy mang biển số Đồng Tháp khiến 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ và khoảng 11 người trên xe khách bị thương.

Được biết, số công nhân trên xe đang trên đường đến một công ty tư nhân làm việc. Hai người đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy đều không có bảo hiểm y tế. 

PHẠM DŨNG thực hiện