Nam thanh niên đến cửa hàng giả vờ mua bia rồi chạy đi

Theo đó, hai đoạn clip xảy ra vào ngày 23-2 tại TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu). Chị Lý Phương Thúy, chủ cửa hàng tạp hóa Khiết Minh ở phường 1 (TP Bạc Liêu), cho biết khoảng 20 giờ 45 phút ngày 23-2, có một nam thanh niên đến cửa hàng hỏi một mua thùng bia. Sau khi chị Thúy đem bia ra, thanh niên này yêu cầu chị đặt thùng bia lên phía trước xe, còn anh ta làm động tác giả vờ nghe điện thoại của một người nào đó, rồi nhìn vào bên trong cửa hàng để quan sát.

Cũng trong ngày 23-2, nam thanh niên này tiếp tục giả vờ đến một cửa hàng ở TP Bạc Liêu mua 1 thùng bia rồi chạy mất

Theo chị Thúy, sau khi nhìn vào bên trong cửa hàng thì ngoài chị Thúy thì không có ai. Thanh niên này hỏi chị rằng cửa hàng có đậu phộng không thì chị Thúy trả lời là hết. Sau đó, chị Thúy đi vô cửa hàng đưa cho anh ta xem một bịch bánh dùng để uống bia nhưng anh ta không đồng ý. Tiếp sau đó, anh ta hỏi mua nước suối lạnh. Lợi dụng lúc chị Thúy vào trong lấy hàng, anh ta liền phóng xe chạy đi.

CLIP: Nam thanh niên 2 lần vờ hỏi mua 2 thùng bia rồi phóng xe bỏ chạy - Ảnh 3.

Nam thanh niên nhanh chóng chạy xe đi sau khi chủ cửa hàng đi vào bên trong cửa hàng (Ảnh cắt ra từ video clip)

Sự việc được camera của gia đình ghi hình lại toàn bộ. Bức xúc sự việc trên, chị Thúy đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội nhằm để mọi người cảnh giác với hành động của nam thanh niên này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, một người dân ở TP Bạc Liêu cũng chia sẻ rằng cửa hàng của gia đình cũng bị chính thanh niên này đến hỏi mua 1 thùng bia rồi nhanh chóng chạy đi vào ngày 23-2.

Phúc Nguyên