Clip nhiều người dân kéo đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Sáng 29-7, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu), vẫn đang phối hợp với các đơn vị có liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông bên trong phòng trọ trong hẻm Lò Rèn thuộc khóm 7, phường 5, TP Bạc Liêu. Danh tính được xác định là ông Trần Hùng D. (46 tuổi; ngụ quận 6, TP HCM) đến thuê trọ.

CLIP: Nhiều người kéo đến xem thi thể thợ hồ bốc mùi trong phòng trọ - Ảnh 2.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 28-7, chủ nhà trọ và nhiều người xung quanh nghe một mùi hôi nồng nặc tại khu vực dãy nhà trọ nên mọi người cùng nhau đi kiểm tra. Khi đến khu vực phòng của ông D. thì phát hiện mùi hôi xuất phát từ đây. Cảm thấy có dấu hiệu bất thường, chủ nhà trọ và những người xung quanh đến gõ cửa nhưng người đàn ông này vẫn không trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên đã trình báo cho công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP Bạc Liêu, Công an phường 5 và các đơn vị có liên quan đã tới hiện trường, phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện ông D. đã tử vong. Qua kiểm tra thi thể của ông đã phân hủy mạnh trong tư thế nằm ngửa, không mặc áo.

CLIP: Nhiều người kéo đến xem thi thể thợ hồ bốc mùi trong phòng trọ - Ảnh 3.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể ông D. được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong

Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong của ông D. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân tử vong cách đó khoảng 2 ngày.

Theo người dân, ông D. làm nghề thợ hồ, đến đây thuê trọ khoảng 6 tháng qua.

Tin - ảnh - clip: PHÚC NGUYÊN