Clip nhóm thanh niên ở Phú Quốc cổ vũ nữ sinh đánh nhau

Tin mới

02/09/2017 15:26

(NLĐO) - Thay vì can ngăn, nhóm thanh niên nam nữ đứng cạnh còn hô hào cổ vũ 2 nữ sinh phải… đánh nhanh để về còn ngủ trưa.

Clip 2 cô gái đánh nhau trước sự cổ vũ của nhóm thanh niên nam nữ

Chiều 2-9, trao đổi với Báo Người Lao Động Online, Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết vào ngày 1-9, lực lượng công an nhận được thông tin 2 nhóm đánh nhau nhưng khi tới nơi thì 2 nhóm đó đã giải tán.


Clip nhóm thanh niên ở Phú Quốc cổ vũ nữ sinh đánh nhau - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trước đó, vào tối 1-9, trên một trang mạng xã hội ở Phú Quốc, Facebook có tên "Triệu Hồng Băng" đã chia sẻ 2 đoạn clip liên quan đến 2 cô gái đánh nhau. Trong clip, nhóm thanh niên đứng bên cạnh cổ vũ rất… nhiệt tình cho 2 cô gái đánh, nắm tóc lôi nhau. Trong 2 "nhân vật" nữ đánh nhau, 1 cô gái mặc áo khoác đỏ đánh nhau với 1 cô gái mặc áo khoác đen. Cả 2 cô gái đều bịt khẩu trang nên không nhìn rõ mặt.

Nhiều người đứng ngoài hò hét cổ vũ cho 2 nữ sinh đánh nhau

Điều đáng nói là, thay vì can ngăn, nhóm thanh niên nam nữ đứng cạnh còn hô hào cổ vũ 2 cô gái phải… đánh nhanh để về còn về ngủ trưa.

Thỉnh thoảng, những người đứng ngoài cổ vũ cho 1 cô gái tên "Nị", rằng: "Cố lên Nị ơi. Phải vậy chứ Nị...". Khi cô gái tên Nị bị cô gái kia đè xuống đất, nhóm thanh niên hét to: "Đứng lên Nị, đứng lên Nị. Mạnh mẽ lên coi…". Clip nhanh chóng thu hút hàng ngàn ngàn lượt người xem và chia sẻ

Người đăng đầu tiên clip này trên trang Facebook cá nhân của mình là "Hồ Gia Nghi". Người này tiết lộ rằng 2 cô gái đánh nhau tại khu vực 67 héc-ta thuộc khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Đây được cho là 2 nữ sinh của một trường trung học trên địa bàn huyện Phú Quốc.

HOÀNG TUẤN - TÂM QUÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Thủ tướng cắt băng khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Thủ tướng cắt băng khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

(NLĐO)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng Quốc khánh 2-9 đã cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng dự án đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện (Hải Phòng) có tổng chiều dài toàn tuyến 15,63 km, trong đó có 5,44 km cầu vượt biển, là cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á.

XEM
TIN MỚI