Sáng 25-8, bà Trần Thị Hảo (46 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng về việc bị một nam thanh niên đi ôtô vào cửa hàng đổ dầu rồi quỵt tiền, bỏ chạy.

CLIP: Thanh niên đi ôtô vào đổ dầu rồi quỵt tiền, bỏ chạy - Ảnh 1.

Thanh niên đi ôtô vào đổ dầu rồi quỵt tiền, bỏ chạy

Theo bà Hảo, bà là nhân viên cửa hàng xăng dầu Tuấn Hùng (ở xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). Khoảng 21 giờ 50 phút đêm 24-8, có một thanh niên điều khiển chiếc ôtô màu đen, hiệu Fortuner, mang BKS: 48A-050.8X vào của hàng xăng dầu Tuấn Hùng nơi bà đang làm thuê để đổ dầu.

Lúc này, trên xe chỉ có một nam thanh niên độ tuổi khoảng từ 26 đến 29 tuổi và người này yêu cầu bà Hảo đổ đầy bình dầu. Sau khi đổ đầy bình với số tiền 410.000 đồng, thanh niên đi ôtô nói với bà Hảo là cho đổ chịu, ngày mai sẽ trả tiền.

Do không hề quen biết với thanh niên này nên bà Hảo không đồng ý. Một lát sau, thanh niên nói với bà Hảo để đánh xe đậu gọn ra phía sau rồi điện thoại cho người thân mang tiền đến trả.

Bà Hảo đồng ý ngồi chờ nhưng nghi ngờ thanh niên sẽ giở trò nên đã lấy giấy bút ghi lại biển số xe. Chưa đầy 1 phút sau, nam thanh niên này đã lên đạp ga bỏ chạy khỏi cửa hàng xăng dầu. Tất cả diễn biến của sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng xăng dầu ghi lại.

Clip thanh niên đi ôtô vào đổ dầu rồi quỵt tiền, bỏ chạy

"Theo tìm hiểu của tôi, chiếc xe đó dung tích bình dầu là 80 lít nhưng mới đổ được 32 lít đã đầy bình. Như vậy, không phải do xe hết dầu, lỡ đường nhưng không hiểu sao thanh niên này lại làm như thế" - bà Hảo cho biết thêm

Cao Nguyên