Ngày 5-7, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thông tin 1 trong 2 nạn nhân trong vụ chạy xe máy ngược chiều, cắm đầu vào xe contaner đã tử vong, người còn lại chuyển đến bệnh viện ở TP HCM trong tình trạng chấn thương sọ não, nguy kịch. 

Đáng chú ý, công an cũng đang truy tìm người liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên.

Có người truy đuổi khiến 2 nam thanh niên lao vào đầu xe container ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hình ảnh camera ghi lại hai thanh niên đi ngược chiều cắm vào đầu xe container

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình Sáu (SN 1987) đã tử vong và Nguyễn Văn Tào (36 tuổi) hiện nguy kịch.

Theo công an, trong quá trình điều tra đã trích xuất camera hành trình xe container thì phát hiện trước khi xảy ra tai nạn có người đuổi theo xe máy của 2 nạn nhân. Tuy nhiên, sau đó người này đã rời khỏi hiện trường.

Từ hình ảnh camera ghi lại, công an đang tiến hành xác minh, truy tìm người này để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có người truy đuổi khiến 2 nam thanh niên lao vào đầu xe container ở Bình Dương - Ảnh 2.

Chiếc xe máy chạy ngược chiều cắm đầu vào xe container

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, một xe container lưu thông trên đường ĐT. 743 hướng từ khu vực phường An Phú về miếu Ông Cù. 

Khi đến đoạn qua phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ một xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao lao tới đâm vào đầu xe container. Cú tông mạnh khiến 2 người đi xe máy văng ra đường, nằm bất động.

Sau đó, người dân đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bong tróc ra 2 biển số khác nhau. Trong đó, biển số giả 83 P4-389.23 rớt xuống đường được người dân nhận ra đây là biển số xe đối tượng sử dụng khi trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Thuận An.

Thảo Nguyễn