icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Con rể chạy nợ, nhà cha vợ liên tục bị khủng bố bằng chất bẩn

Hoàng Thanh

(NLĐO) – Dù không liên quan đến việc vay mượn tiền của con rể nhưng nhà ông T.S.B ở Gia Lai liên tục bị các đối tượng tìm tới ném chất bẩn.

Ngày 15-10, gia đình ông T.S.B (trú phường Ia Kring, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) tiếp tục có đơn trình báo cơ quan công an về việc bị khủng bố bằng chất bẩn.

Theo ông B. vào khoảng tháng 2-2021, ông Đỗ Trung K. (SN 1992, con rể ông B.) dọn về ở với gia đình ông để cùng đón Tết Nguyên đán. Ngay sau đó thì nhiều người đến nhà ông B. tìm ông K. để đòi nợ.

Do liên tục bị các chủ nợ quấy rối, uy hiếp cả ngày lẫn đêm nên ông B. đã yêu cầu con rể dọn đi nơi khác ở. Sau đó, mọi việc mới tạm lắng xuống.

Con rể chạy nợ, nhà cha vợ liên tục bị khủng bố bằng chất bẩn - Ảnh 1.

Không liên quan đến việc vay nợ của con rể, nhưng nhà cha vợ vẫn bị các đối tượng tìm tới ném chất bẩn

Tuy nhiên, cách đây chừng 1 tuần, nhà ông B. đang ở tại đường Trần Bội Cơ (TP Pleiku) tiếp tục bị một số đối tượng tìm tới ném chất bẩn trong đêm. Việc này, ông B. đã báo cho cơ quan công an địa phương tới ghi nhận, giải quyết.

Khi sự việc trên chưa có kết quả thì quầy thuốc của gia đình ông B. trên đường Cù Chính Lan (TP Pleiku) tiếp tục bị ném chất bẩn là dầu nhờn, sơn đỏ và mắm tôm vào đêm 14-10.

Con rể chạy nợ, nhà cha vợ liên tục bị khủng bố bằng chất bẩn - Ảnh 2.

Đây đã là lần thứ 2 trong tuần nhà ở và cửa hiệu kinh doanh của gia đình ông B. bị ném chất bẩn

Camera ghi lại trong đêm tối, 2 đối tượng là nam giới đi xe máy tới trước cửa quầy thuốc. Sau đó, 1 đối tượng ngồi trên xe, một đối tượng cầm sơn đỏ, dầu nhớt và mắm tôm tới xịt, ném vào khu vực trước cửa quầy thuốc rồi lên xe bỏ đi.  Sau đó, ông B. tiếp tục trình báo cơ quan công an tới ghi nhận vụ việc.

"Tôi đã nghỉ hưu nhiều năm nay, trong cuộc sống không có mâu thuẫn, nợ nần gì ai. Có thể do con rể tôi chưa trả được tiền nên các đối tượng cho vay tiếp tục tìm đến nhà khủng bố để buộc con rể tôi phải trả nợ. Con rể tôi vay mượn thì phải tìm con rể tôi chịu trách nhiệm, tôi không liên quan đến việc này, tại sao các đối tượng lại tìm tới nhà tôi quậy phá" – ông B. bức xúc nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo