Sáng 13-3, đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết đoàn công tác của Công an tỉnh đã kết thúc đợt thăm, kiểm tra và tặng quà cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Công an tỉnh An Giang thăm và kiểm tra các chốt phòng, chống Covid-19 tuyến biên giới  - Ảnh 1.
Công an tỉnh An Giang thăm và kiểm tra các chốt phòng, chống Covid-19 tuyến biên giới  - Ảnh 2.

Thăm, kiểm tra, tặng quà cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc huyện Tịnh Biên

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, ăn ở và động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ tại các chốt, đã ngày đêm canh gác thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới.

Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Công an tỉnh được nghe lãnh đạo các chốt phòng, chống dịch Covid-19 ở 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn báo cáo nhanh về công tác phòng chống dịch và ngăn chặn các đối tượng xuất nhập cảnh trái phép thời gian qua.

Qua đó, đại tá Sol biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các Tổ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, giữ gìn sự bình yên tuyến biên giới thời gian qua.

Đồng thời, mong muốn thời gian tới, trước tình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nguy cơ từ người xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nên từng cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm chắc tình hình, tăng cường phối hợp các lực lượng trên địa bàn tuần tra kiểm soát, siết chặt biên giới, quyết tâm không để dịch Covid-19 lây lan qua biên giới, và nhất là ngăn chặn các đối tượng xuất nhập cảnh trái phép.

Công an tỉnh An Giang thăm và kiểm tra các chốt phòng, chống Covid-19 tuyến biên giới  - Ảnh 3.
Công an tỉnh An Giang thăm và kiểm tra các chốt phòng, chống Covid-19 tuyến biên giới  - Ảnh 4.

Thăm, kiểm tra, tặng quà các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc huyện Tri Tôn

Dịp này, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang Lâm Thành Sol và các nhà hảo tâm trên địa bàn TP Châu Đốc và huyện Tịnh Biên đã trao tặng 76 phần quà, mỗi phần quà trị giá gần 1 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày, cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn.

Tin - ảnh: NGHIÊM TÚC