Vào khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25-8, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An nhận được thông tin quán Karaoke Anh và Em Pro ở địa bàn xóm 3, xã Quỳnh Yên có một số thanh niên đang tập trung hát, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

Khi công an có mặt tại hiện trường để kiểm tra, chủ cơ sở karaoke đã nhanh chóng tắt điện, đóng cửa và đưa nhóm thanh niên này vào phòng ngủ để trốn nhằm đối phó với lực lượng chức năng. 

Công an kiểm tra, chủ quán karaoke cho khách hát trốn vào phòng ngủ - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên tập trung hát khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ảnh: Đài TH Nghệ An

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu yêu cầu chủ cơ sở karaoke mở phòng ngủ để kiểm tra thì phát hiện có 6 nam thanh niên đang trốn bên trong cùng 3 chiếc xe máy của các đối tượng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định 6 thanh niên tập trung hát karaoke gồm: Nguyễn Văn Ph. (SN 2000), Phan Văn S. (SN 1998), Phan Văn H. (SN 1998), Phạm Văn Ph. (SN 1999), Phạm Văn Th. (SN 1993), Nguyễn Văn L. (SN 1998) đều trú tại xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu.

Được biết, quán karaoke Anh và Em Pro do 2 vợ chồng là: Hồ Hữu Tâm (SN 1979) và Nguyễn Thị Hằng (SN 1985) trú tại xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu làm chủ và thuê một người quản lý điều hành là Nguyễn Văn Hùng (SN 1990), trú tại xã Quỳnh Lương

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý những người liên quan theo quy định.

Đức Ngọc