Sáng 8-6, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã có văn bản đề nghị UBND TP Quy Nhơn xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Đoàn Vũ, chủ quán karaoke Thanh Trực 2, thuộc phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn.

Bất chấp lệnh cấm vẫn cho khách hàng hát karaoke, chơi ma túy với giá “cắt cổ” - Ảnh 1.

Quán karaoke Thanh Trực 2 ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn.

Theo đó, ngoài việc phạt 25 triệu đồng về hành vi vi phạm việc tạm đình chỉ kinh doanh karaoke để phòng, chống dịch Covid-19 và thiếu trách nhiệm để người khác lợi dụng sử dụng ma túy, Công an TP Quy Nhơn còn đề nghị tước giấy phép kinh doanh đối với quán karaoke Thanh Trực 2 vì đã tái phạm nhiều lần trong việc thiếu trách nhiệm để người khác lợi dụng sử dụng ma túy.

Trước đó, khoảng 0 giờ 5 phút ngày 3-6, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Quy Nhơn phối hợp với Công an phường Nhơn Phú tiến hành kiểm tra quán karaoke Thanh Trực 2, qua đó đã phát hiện nhiều phòng đang cho khách hàng hát. Trong đó có một phòng hát, lực lượng chức năng bắt quả tang 6 đối tượng đang sử dụng ma túy, thu giữ 0,4115 gam ketamine.

Các đối tượng hát karaoke sử dụng ma túy khai nhận thời gian qua, ông Nguyễn Đoàn Vũ vẫn lén lút hoạt động karaoke nên khi điện thoại đặt phòng thì được Vũ đồng ý với giá "cắt cổ" là 700 nghìn đồng/giờ, thay vì 150 nghìn đồng/giờ như thường ngày.

Đức Anh