Ngày 1-9, Công an huyện Nhà Bè, TP HCM cho biết đang lấy lời khai tài xế xe bồn để điều tra làm rõ về hành vi điều khiển phương tiện gây tai nạn chết người trên địa bàn.

Theo Công an huyện Nhà Bè, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện và CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Khi đến nơi thì phát hiện xe bồn gây tai nạn chết người đậu cách hiện trường khá xa, không có dấu hiệu bỏ chạy.

Sau khi khám nghiệm xong hiện trường, Công an huyện Nhà Bè đã đưa tài xế và xe bồn về trụ sở phục vụ điều tra.

Công an lên tiếng vụ tài xế xe bồn cán chết cô gái rồi bỏ chạy ở huyện Nhà Bè - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Như Báo Người Lao Động thông tin khoảng 19 giờ 30 phút ngày 31-8, một cô gái điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng từ quận 7 đi huyện Nhà Bè. Khi tới giao lộ với đường Phạm Hữu Lầu (xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) thì xảy ra va chạm với xe bồn chở dầu.

Chiếc xe máy bị xe bồn kéo lê 1 đoạn đường dài khiến cô gái tử vong tại chỗ. Thấy xe bồn gây tai nạn vẫn tiếp tục bỏ chạy, người dân liền đuổi theo thì tài xế mới dừng xe lại. 

Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, công an cho hay tài xế không có dấu hiệu bỏ chạy mà xe bồn gây tai nạn tiếp tục di chuyển và dừng lại cách hiện trường khá xa. 

HƯNG NGUYÊN