Sáng 12-2, đại tá Huỳnh Cầm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết trong những ngày Tết Nguyên đán 2019, trên Quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Ninh Thuận không xảy ra bất kỳ vụ cướp giật nào đối với người đi đường.

Công an Ninh Thuận nói gì về tin đồn cướp tại cây xăng? - Ảnh 1.

Trước đó, một tài khoản cá nhân trên mạng Facebook cho biết người nhà của mình vừa bị cướp 64 triệu đồng ngay cây xăng Hiệp Thành Phát 2. Tài khoản này còn nói hiện trường vụ cướp ở trước cổng công an huyện. Qua xác minh của phóng viên Báo Người Lao Động, không có cây xăng Hiệp Thành Phát 2 nào thuộc huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) như thông tin đã đăng trên Facebook mà chỉ có cây xăng Hiệp Thành Phát 2 thuộc huyện Thuận Bắc (tỉnh Nình Thuận)

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại tá Huỳnh Cầm cho biết qua xác minh của lực lượng trinh sát, khoảng 3 ngày trước, có cặp vợ chồng vào đổ xăng xe ở cây xăng nói trên đã làm rơi chiếc ví. Lúc đó, có đôi nam nữ đi xe máy cũng vào đổ xăng, phát hiện chiếc ví bị rơi nên đã "xớt" luôn rồi bỏ chạy. Người bị rơi ví cũng không trình báo công an.

Lê Trường