Theo đó, sau khi tiếp nhận hồ sơ, công an đã truy tìm tài xế nói trên để làm việc nhưng người này vắng nhà và không xuất hiện.

Công an vào cuộc nhưng tài xế đánh phụ nữ giữa đường chưa xuất hiện - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông đánh phụ nữ khi va chạm giao thông được đăng tải trên mạng xã hội

Một cán bộ UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh xác nhận chính quyền địa phương đã cử người đi tìm, xác minh về người phụ nữ bị đánh để đến thăm hỏi và động viên nhưng cũng chưa tìm được.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng sôi sục, bức xúc về việc một người đàn ông đậu ôtô giữa đường, lao xuống tát thẳng tay một phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ, chỉ vì chị va chạm nhẹ với một cháu bé được cho là con của ông này, trong lúc cháu băng qua đường. Sự việc được xác định xảy ra vào ngày mùng 1 Tết, trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh từ clip được tung lên mạng cho thấy người phụ nữ không sai, còn cháu bé sang đường có vẻ chưa đúng luật nhưng người đàn ông lao xuống từ chiếc xe 7 chỗ rồi hành hung chị. Hành vi của người đàn ông thể hiện tính hung hãn, bất chấp mọi người can ngăn.

Bức xúc trước hành vi trên, nhiều cư dân mạng đã tìm đến hiện trường, thậm chí truy tìm địa chỉ nhà của người đàn ông và tìm đến nhằm "hỏi cho ra lẽ". Tuy nhiên, người đàn ông hành hung phụ nữ đã trốn biệt.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đánh phụ nữ là Nguyễn Thanh T. Trưa mùng 1 Tết, ông T. lái ôtô chở vợ con về nhà bố mẹ đẻ trên đường Nguyễn Tri Phương chúc Tết. Trong lúc ôtô đang dừng bên đường thì con trai của ông T. từ nhà ông bà nội băng sang đường về phía chiếc xe. Có thể do không quan sát, cháu bé đã va nhẹ vào xe máy của người phụ nữ đang chở con nhỏ tham gia lưu thông. Vụ va quẹt không hề hấn gì nhưng người đàn ông ứng xử quá kém, gây bất bình dư luận.


X.Hoàng