Cộng đồng mạng phẫn nộ truy tìm kẻ biến thái ôm hôn bé gái trong thang máy - Ảnh 1.

Các cư dân mạng kêu gọi truy tìm người đàn ông "cưỡng hôn" bé gái ở quận 4. Ảnh: Chánh Trung.

Sáng 3-4, Công an TP HCM cho biết đối tượng ôm hôn bé gái trong thang máy tại một chung cư ở quận 4 đã bỏ về Đà Nẵng và hiện đã có những thông tin ban đầu. CA TP HCM xác nhận clip cháu bé bị "cưỡng hôn" trong thang máy là có thật và sự việc xảy ra tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Sau khi lấy lời khai những người liên quan và phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh sơ bộ thì Công an TP HCM xác định người ôm hôn bé gái trong thang máy đến từ Đà Nẵng. Đối tượng này vào thăm con gái sống ở chung cư trên. Sau khi có hành động "cưỡng hôn" bé gái và bị phát tán hình ảnh trên mạng, đối tượng nhanh chóng bỏ về Đà Nẵng trong ngày 2-4.

Ngay sau khi các thông tin này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông cùng các hình ảnh ghi lại từ clip, cộng đồng mạng đã phẫn nộ truy lùng tung tích của người đàn ông này. Một cư dân mạng có nick name Tho Bong bày tỏ bức xúc trên Facebook: "Đối tượng này tên …, sinh 1958, ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Bà con Đà Nẵng truy tìm, kẻo nó lại gây tội cho xã hội...".

Một bạn đọc khác có nick name Thanh Trần thì chia sẻ: "trời ơi! hết sức cẩn thận trông coi con mình nha các mẹ! biến ở khắp mọi nơi! con bé mới mấy tuổi mà nó cũng không tha, quá đồi bại…!"

Nhiều cư dân mạng khác cũng đã kêu gọi cộng đồng Facebook chia sẻ thông tin, hình ảnh về người đàn ông trong clip "cưỡng hôn" bé gái ở quận 4 cũng như lên tiếng, không để vụ việc này chìm xuồng...

Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ trong buổi sáng 3-4 đã có hàng ngàn lượt chia sẻ của các cư dân mạng trên Facebook kêu gọi truy tìm tung tích và thể hiện sự phẫn nộ về người đàn ông "biến thái" này.

Chánh Trung