Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Thủ tướng Chính Phủ, cụ Vũ Thị Sim (103 tuổi, trú tại số nhà 40, tổ 1, khu Thủy Sơn, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) nhờ con cháu đưa tới trụ sở UBND phường Cẩm Sơn để trao số tiền 1 triệu đồng.

Cụ bà 103 tuổi nhờ con cháu đưa tới phường ủng hộ 1 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cụ Vũ THị Sim trao số tiền 1 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Cụ Vũ Thị Sim chia sẻ đây là số tiền con cháu biếu và cụ đã để dành, nay cụ trao cho phường để ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cụ. Được biết, cụ Sim không có lương hưu, hiện sống cùng với con trai.

Cùng với cụ Vũ Thị Sim, bà Nguyễn Thị Luyến (71 tuổi, trú tại tổ 5, khu Đông Sơn, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả) cũng đến trụ sở phường trao số tiền 3 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ bà 103 tuổi nhờ con cháu đưa tới phường ủng hộ 1 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

---

Cụ bà 103 tuổi nhờ con cháu đưa tới phường ủng hộ 1 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Luyến cùng tâm thư - Ảnh Trung tâm Thông tin - Văn hóa TP Cẩm Phả cung cấp

Trong tâm thư gửi lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn, bà Luyến cho biết đây là số tiền bà tích góp, dành dụm được trong nhiều năm từ việc đi thu gom vỏ chai, giấy vụn. Với tinh thần của người cựu chiến binh, người lính Cụ Hồ, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Thủ tướng Chính Phủ, bà Luyến đã mang toàn bộ số tiền này trao cho MTTQ phường Cẩm Sơn để phòng, chống dịch.

Tr.Đức