Chiều 12-11, trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết đơn vị này đang làm rõ việc một cụ ông chạy xe ôm 79 tuổi bị đồng nghiệp hành hung, để xử lý theo quy định.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ 30 sáng 12-11, cụ Dương Đức L. (79 tuổi, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội) tới khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai (thuộc địa phận phường Cống Vị, quận Ba Đình) để đón khách. Tại đây, một tài xế xe ôm trung niên bất ngờ dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng và lao vào đấm đá túi bụi cụ Lâm, vì cho rằng cụ đứng đón khách tại đây là "tranh giành địa bàn" của anh ta.

Cụ ông chạy xe ôm 79 tuổi bị đồng nghiệp đánh chảy máu đầu, rạn xương - Ảnh 1.

Cụ ông bị hành hung (trái) và Phạm Ngọc Lân tại hiện trường - Ảnh: Facebook

Hậu quả, cụ L. bị chảy nhiều máu, rạn xương sườn và bị đa chấn thương, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 354, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường nắm bắt tình hình, đưa người liên quan về trụ sở làm việc. Người hành hung cụ L. được xác định là Phạm Ngọc Lân (45 tuổi, trú tại phường Liễu Giai, Ba Đình), đến chiều ngày 12-11 vẫn đang có mặt tại trụ sở Công an phường Cống Vị để tiếp tục làm rõ sự việc.

Theo trung tá Thịnh, sau khi xảy ra sự việc, người nhà của Phạm Ngọc Lân đã vào bệnh viện để chăm sóc, hỏi thăm cụ L.. Bên cạnh đó, Công an phường Cống Vị cũng đã cử cán bộ vào bệnh viện để ghi nhận tình trạng sức khỏe của nạn nhân. "Đơn vị vẫn đang tiếp tục lập hồ sơ, làm rõ sự việc để giải quyết theo quy định của pháp luật"- trung tá Thịnh thông tin.

B.H.Thanh- Ngô Nhung