Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều nay (25-10), trên Quốc lộ 1, đoạn qua Trạm thu phí Tasco thuộc xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình gây xôn xao dư luận.

Vợ chồng chủ xe khách ép xe buýt, hành hung tài xế vì dám giành khách - Ảnh 1.

Xe Tuấn Hùng chặn đầu xe buýt

Anh Phạm Văn Uông (SN 1971) là tài xế xe buýt mang BKS 73B - 010.62 thuộc Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình, cho biết thời điểm trên xe buýt xuất phát từ điểm Trạm thu phí khu vực cầu Roòn để vào TP Đồng Hới theo giờ và tuyến cố định đã được cấp phép.

Khi xe xuất bến, có nữ hành khách mặc áo đỏ lên xe và ngồi ở hàng ghế sau lưng lái xe. Xe búyt vừa di chuyển một đoạn thì bất ngờ bị xe khách hãng Tuấn Hùng BKS: 73B - 00698 lao lên phía trước chặn đầu, ép vào lề đường.

Vợ chồng chủ xe khách ép xe buýt, hành hung tài xế vì dám giành khách - Ảnh 2.

Vợ chồng chủ xe Tuấn Hùng xuống xe, chửi bới hành hung tài xế xe buýt

Ngay sau đó, vợ chồng chủ nhà xe này nhanh chóng xuống xe, vừa lao vào hành hung lái xe buýt và bắt phải "thả" khách xuống.

"Vừa chặn đầu xe tôi, vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng vừa đến bên cửa lái, mở cửa xe lao vào lớn tiếng chửi bới, lăng mạ và hành hung, đòi lôi tôi xuống xe để đánh khi tôi đang ngồi ở ghế lái", lái xe Uông bức xúc kể.

Clip: Vụ việc Vợ chồng chủ xe Tuấn Hùng xuống xe, chửi bới tài xế xe buýt

Anh Lâm Anh Chung - cán bộ quản lý của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình nói sự việc đã được lái xe thông báo về công ty và đơn vị này đã trích xuất camera an ninh gắn trên xe và đầu xe thì thấy rõ ràng hành vi côn đồ của vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng.

Theo anh Chung, công ty sẽ làm đơn tố cáo, trình báo sự việc này đến Công an và Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình để mong làm sáng tỏ sự việc, xử lý hành vi côn đồ của hãng xe Tuấn Hùng.H. Phúc