xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức tại TP HCM

Nguyễn Phan

(NLĐO) - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 27-7 đến 24-8-2020 tại TP HCM.

UBND TP HCM vừa có công văn khẩn gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa và Thể thao; Báo Tiền Phong về việc chấp thuận địa điểm đăng cai vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo đó, UBND TP HCM chấp thuận cho Báo Tiền Phong tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tại TP HCM. Thời gian tổ chức từ ngày 27-7 đến 24-8-2020. Địa điểm (dự kiến): Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức tại TP HCM - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy (giữa) và Á hậu 1 Bùi Phương Nga (trái), Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An đăng quang năm 2018. Ảnh: Hoàng Triều

UBND TP HCM yêu cầu Báo Tiền Phong thực hiện đúng các quy định tại Nghị định 79/201 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu; Nghị định 15/2016 của Chính phủ sửa đối, bổ sung một số điều của Nghị định 79/2012; Thông tư 0l/2016 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và quy định pháp luật liên quan; thực hiện thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép theo đúng quy định của pháp luật.

Hoa hậu Việt Nam (tên Tiếng Anh: Miss Vietnam) là cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia đầu tiên của Việt Nam sau khi hai miền Nam Bắc thống nhất. Cuộc thi được khởi xướng và tổ chức bởi Báo Tiền Phong với tên gọi Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong vào năm 1988. Người đầu tiên nắm giữ danh hiệu này - Hoa hậu Việt Nam 1988 - là Bùi Bích Phương. Người đăng quang gần nhất là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Cuộc thi này được tổ chức 2 năm một lần vào các năm chẵn, dành cho tất cả các cô gái trên cả nước đáp ứng đủ điều kiện theo thể lệ.

Kể từ năm 2002, cuộc thi chính thức đổi tên thành Hoa hậu Việt Nam với tư cách là cuộc thi hoa hậu quốc gia của Việt Nam. Quy mô tổ chức cũng như số lượng thí sinh đăng ký dự thi khắp các vùng miền trên toàn Việt Nam.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo