Lúc 13giờ 10 chiều 29-8, tại tầng 5 khách sạn của Thiên Phúc, nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại nhiều về tài sản.

Đà Nẵng: Cháy khách sạn 5 tầng, người dân phát hoảng - Ảnh 1.

Đám cháy xuất phát từ tầng 5 của khách sạn

Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang đi đường phát hoản khi phát hiện trên tầng 5 của khách sạn trên có khói đen bốc lên nghi ngút nên đã hô hoán mọi người xung quanh đến chữa cháy nhưng bất thành. Nhân viên của khách sạn sau đó đã nhanh chóng gọi báo cho lực lượng chữa cháy.

Đà Nẵng: Cháy khách sạn 5 tầng, người dân phát hoảng - Ảnh 2.

Cán bộ điều tra nguyên nhân vụ cháy

Rất may, vào thời điểm xảy ra cháy không có bất kì ai ở bên trong. Do cửa phòng được khóa trái bên trong nên nhân viên khách sạn đang ăn trưa dưới tầng trệt không phát hiện có cháy xảy ra. Đến lúc phát hiện thì ngọn lửa đã cháy lan ra xung quanh và bốc khói ngùn ngụt khắp tầng 5.

Nhận tin báo cháy, lực lượng PCCC TP Đà Nẵng đã huy động 2 xe thang, 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập đám cháy.

Đà Nẵng: Cháy khách sạn 5 tầng, người dân phát hoảng - Ảnh 3.

Sau hơn 20 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn

Khoảng 20 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Được biết hiện trường vụ cháy là tại phòng ngủ của chủ khách sạn. Diện tích đám cháy khoảng hơn 10m2,  chất cháy chủ yếu là nệm mút, giấy và gỗ. Đám cháy đã làm hư hỏng nhiều thiết bị điện trong phòng như điều hòa, máy quạt, tủ lạnh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

V. Quyên