Khoảng 8 giờ 30 ngày 20-9, nhiều người đi qua kênh Đa Cô (đoạn giao giữa đường Đồng Trí 1 - Tôn Đức Thắng thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) thì nghe mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. Đến gần kiểm tra thì người dân tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ tư thế nằm úp và nổi lềnh bềnh dưới kênh, ngay chân cầu Đa Cô.

Đà Nẵng: Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên kênh Đa Cô - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi

Sau đó, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để trục vớt thi thể và khám nghiệm hiện trường. Trên thi thể người phụ nữ này có nhiều vết thương nghi bị bỏng. Đại diện UBND phường Hòa Minh cho hay ngay sau khi thi thể nạn nhân được đưa lên bờ, thân nhân đã đến nhận diện.

Đà Nẵng: Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên kênh Đa Cô - Ảnh 2.

Thi thể phụ nữ nổi dưới kênh ngay chân cầu Đa Cô

Nạn nhân được xác định là bà T. T. N. N. (SN 1971,ngụ đường Hoàng Văn Thái, phường Hoà Minh). Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 18-9, hai con gái của bà N. đang ngủ trên gác của căn nhà trên đường Hoàng Văn Thái. 

Đà Nẵng: Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên kênh Đa Cô - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đã ngay lập tức đến hiện trường để trục vớt thi thể

Lúc này người chị tỉnh giấc nghe có mùi khét nên chạy xuống tầng trệt kiểm tra và phát hiện lửa cháy ngùn ngụt trước phòng ngủ của cha. Hai cô con gái đã hô hoán và cứu cha ra ngoài. Trong lúc đưa cha ra khỏi đám cháy, người con gái lớn cùng cha bị bỏng khá nặng. Được biết, trong đêm xảy ra vụ cháy, bà N. có ở nhà nhưng vào thời điểm xảy ra vụ cháy thì bà không có mặt.

B.Vân-Q. Luật